Máy đo khúc xạ rượu kỹ thuật số HI96816 có đường cong rượu tiềm năng dựa trên các bảng được tìm thấy trong Quy định của Ủy ban cộng đồng kinh tế châu Âu số 2676/90 ngày 17 tháng 9 năm 1990, Xác định phương pháp cộng đồng để phân tích rượu vang và tổ chức rượu vang quốc tế (OIV) . Đường cong rượu tiềm năng dựa trên phương trình sau:
% V / V Rượu tiềm năng = g/L của Đường/16.83
+ Được thiết kế để xác định rượu tiềm năng trong nước rượu và nước ép
+ Bù nhiệt độ tự động
+ Phạm vi 4,9 đến 56,8% V / V với độ chính xác ± 0,2% V / V
Độ chính xác của HI96816 có thể được kiểm tra bằng cách chuẩn bị dung dịch% Brix tiêu chuẩn. Sau khi hiệu chuẩn, dung dịch Brix 25% được đặt vào khoang đo và phím READ được nhấn liên tục cho đến khi giá trị% Brix được hiển thị trên màn hình LCD chính. HI96816 chứa cảm biến nhiệt độ tích hợp và được lập trình với các thuật toán bù nhiệt độ theo Tiêu chuẩn Sách Phương pháp ICUMSA cho một phần trăm trọng lượng sucrose.
HIỆU CHUẨN 1 ĐIỂM
Hiệu chuẩn với nước cất hoặc nước khử ion
TỰ ĐỘNG BÙ NHIỆT (ATC)
Kết quả đo được tự động bù nhiệt độ
MÀN HÌNH LCD ĐA CẤP
Màn hình LCD hiển thị giá trị đo và nhiệt độ cùng lúc
KHOANG CHỨA MẪU BẰNG THÉP KHÔNG GỈ
Dễ dàng vệ sinh và chống ăn mòn
CHỈ BÁO PIN
Lượng pin còn lại sẽ hiển thị khi mở máy và cảnh báo pin thấp
TỰ ĐỘNG TẮT
Máy sẽ tự động tắt sau 3 phút không sử dụng
CHỐNG THẤM NƯỚC IP65
Lớp vỏ nhựa ABS ngăn bụi bẩn và hơi nước
CÁCH TẠO DUNG DỊCH SUCROSE CHUẨN
Đặt vật chứa (như một lọ thủy tinh hoặc chai nhỏ giọt có nắp) trên một cân phân tích.
Trừ bì
Cân X gram sucrose tinh khiết cao (CAS #: 57-50-1) trực tiếp vào vật chứa.
Thêm nước cất hoặc nước khử ion vào vật chứa để tổng trọng lượng dung dịch là 100g.
Lưu ý: Dung dịch trên 65% cần được khuấy mạnh hoặc lắc và làm nóng nước khoảng 40oC. Lấy dung dịch ra khỏi bể chứa khi glucose đã tan hoàn toàn và để nguội trước khi sử dụng.
CHỈ SỐ KHÚC XẠ
HI96816 cho phép đo dựa trên chỉ số khúc xạ của mẫu. Chỉ số khúc xạ là một thước đo cách ánh sáng đi qua mẫu như thế nào. Tùy thuộc vào thành phần của mẫu, ánh sáng sẽ khúc xạ và phản xạ một cách khác nhau. Bằng cách đo này với một cảm biến hình ảnh tuyến tính, chỉ số khúc xạ của mẫu có thể được đánh giá và sử dụng để xác định tính chất vật lý của nó như nồng độ và mật độ. Ngoài các cảm biến hình ảnh tuyến tính, HI96816 sử dụng một ánh sáng LED, lăng kính và thấu kính để đo.
Biến động về nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của chỉ số khúc xạ, vì vậy việc sử dụng bù nhiệt độ được khuyến nghị cao cho kết quả đáng tin cậy. HI96816 chứa cảm biến nhiệt độ tích hợp và được lập trình với các thuật toán bù nhiệt độ theo Quy định của Ủy ban Cộng đồng Kinh tế Châu Âu số 2676/90 ngày 17 tháng 9 năm 1990, Xác định Phương pháp Cộng đồng để Phân tích Rượu và Tổ chức Rượu vang và Rượu vang Quốc tế (OIV ).
Thang đo |
4.9 đến 56.8 % V/V Rượu tiềm năng (10.0 đến 75.0 %Brix) 0.0 đến 80.0 °C (32.0 đến 176.0 °F) |
Độ phân giải |
0.1 % V/V / 0.1 °C (0.1 °F) |
Độ chính xác |
± 0.2 % V/V / ± 0.3 °C (±0.5 °F) |
Bù nhiệt độ |
tự động từ 10 và 40°C (50 to 104°F) |
Thời gian đo |
khoảng 1.5 giây |
Kích thước mẫu nhỏ nhất |
100 μL |
Nguồn sáng |
LED vàng |
Khoang chứa mẫu |
vòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh |
Tự động tắt |
sau 3 phút không sử dụng |
Vỏ |
IP65 |
Pin |
9V / 5000 lần đọc |
Kích thước |
192 x 102 x 67 mm |
Khối lượng |
350 g |
Bảo hành |
12 tháng |
Cung cấp gồm |
- Máy đo HI96816 - Pin (trong máy) - Hướng dẫn sử dụng - Chứng chỉ chất lượng máy - Phiếu bảo hành - Hộp đựng máy. |
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO
Địa chỉ: Số 122-A3, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636 ---- 0911.373.488 ( Mr. Tú )
Email: thietbiwico@gmail.com
WICO TECHNOLOGY CO., LTD
Trụ sở chính: Số 122-A3 khu đô thị Đại Kim, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
CN HCM: Số 103 Đặng Thuỳ Trâm (Đường Trục), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 096.840.6636 - 0911.373.488 | Mr.Tú Email: thietbiwico@gmail.com