HI96803 là khúc xạ kế cầm tay chuyển đổi chỉ số khúc xạ của một mẫu thức ăn theo % glucose theo khối lượng. Chuyển đổi này được dựa theo Sách Phương pháp ICUMSA (Ủy ban Quốc tế cho các phương pháp thống nhất của đường phân tích) về những thay đổi trong chỉ số khúc xạ với nhiệt độ trong một phần trăm theo trọng lượng dung dịch glucose. HI96803 lý tưởng trong phân tích các loại trái cây, nước tăng lực, bánh pudding, sữa đậu nành, nước trái cây, mứt, mứt cam, mật ong, thạch, súp, đậu phụ và gia vị. HI96803 dễ dàng sử dụng để đo đường trong mẫu thực phẩm hoặc trong phòng thí nghiệm.⭐ Được thiết kế để phân tích đường thực phẩm
⭐ Thuật toán bù nhiệt dựa trên dung dịch đường chuyển đổi
⭐ Thang đo 0 đến 85% Brix với độ chính xác ± 0.2%
Để tạo một dung dịch glucose, hãy làm theo các bước dưới đây:
⭐ Đặt vật chứa (như một lọ thủy tinh hoặc chai nhỏ giọt có nắp) trên một cân phân tích.
Trừ bì.
⭐ Cân X gram glucose tinh khiết cao (CAS #: 57-50-1) trực tiếp vào vật chứa.
⭐ Thêm nước cất hoặc nước khử ion vào vật chứa để tổng trọng lượng dung dịch là 100g.
Lưu ý: Dung dịch trên 20% cần được khuấy mạnh hoặc lắc và làm nóng nước khoảng 40oC. Lấy dung dịch ra khỏi bể chứa khi glucose đã tan hoàn toàn và để nguội trước khi sử dụng.
Mẫu 25% glucose:
glucose (g) |
Nước (g) |
Tổng (g) |
---|---|---|
25.000 |
75.000 |
100.000 |
HI96803 cho phép đo dựa trên chỉ số khúc xạ của một mẫu. Chỉ số khúc xạ là một thước đo cách ánh sáng đi qua mẫu như thế nào. Tùy thuộc vào thành phần của mẫu, ánh sáng sẽ khúc xạ và phản xạ một cách khác nhau. Bằng cách đo này với một cảm biến hình ảnh tuyến tính, chỉ số khúc xạ của mẫu có thể được đánh giá và sử dụng để xác định tính chất vật lý của nó như nồng độ và mật độ. Ngoài các cảm biến hình ảnh tuyến tính, HI96803 sử dụng một ánh sáng LED, lăng kính và thấu kính để đo.
Biến thiên nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của các kết quả khúc xạ, vì vậy bù nhiệt độ rất cần thiết để cho kết quả đáng tin cậy. HI96803 tích hợp một cảm biến nhiệt độ bên trong và được lập trình các thuật toán chuyên ngành sau đó áp dụng bù nhiệt độ cho các phép đo theo chuẩn ICUMSA cho một phần trăm theo trọng lượng dung dịch glucose
Hiệu chuẩn với nước cất hoặc nước khử ion
Mẫu chỉ cần khoảng 2 giọt (100 μl)
Mẫu tự động bù nhiệt độ
Kết quả hiển thị sau khoảng 1.5 giây
Màn hình LCD hiển thị giá trị đo và nhiệt độ cùng lúc
Dễ dàng vệ sinh và chống ăn mòn
Lượng pin còn lại sẽ hiển thị khi mở máy và cảnh báo pin thấp
Máy sẽ tự động tắt sau 3 phút không sử dụng
Lớp vỏ nhựa ABS ngăn bụi bẩn và hơi nước
Thang đo |
0 to 85% mass (% w/w glucose) 0 to 80°C (32 to 176°F) |
---|---|
Độ phân giải |
0.1% mass 0.1°C (0.1°F) |
Độ chính xác |
±0.2% mass ±0.3 °C (±0.5 °F) |
Bù nhiệt độ |
tự động từ 10 và 40°C (50 to 104°F) |
Thời gian đo |
khoảng 1.5 giây |
Kích thước mẫu nhỏ nhất |
100 μL |
Nguồn sáng |
LED vàng |
Khoang chứa mẫu |
vòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh |
Tự động tắt |
sau 3 phút không sử dụng |
Vỏ |
IP65 |
Pin |
9V / khoảng 5000 phép đo |
Kích thước |
192 x 102 x 67 mm (7.6 x 4.01 x 2.6”) |
Khối lượng |
420 g (14.8 oz.) |
Bảo hành |
12 tháng |
Cung cấp gồm |
HI96803 cung cấp kèm pin và hướng dẫn sử dụng |
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO
Địa chỉ: Số 122-A3, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636 ---- 0911.373.488 ( Mr. Tú )
Email: thietbiwico@gmail.com
WICO TECHNOLOGY CO., LTD
Trụ sở chính: Số 122-A3 khu đô thị Đại Kim, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
CN HCM: Số 103 Đặng Thuỳ Trâm (Đường Trục), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 096.840.6636 - 0911.373.488 | Mr.Tú Email: thietbiwico@gmail.com