Lời nói đầu, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng Thiết bị - Vật tư - Hoá chất phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. 

 

 

Cơ cấu tổ chức của Wico:

                 

                Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tư vấn trên 5 năm kinh nghiệm thường xuyên được tham gia các khoá đào tạo chuyển giao công nghệ chính hãng. WICO luôn lỗ lực cùng khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng đồng thời phải tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, những chuyên viên xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm, cùng với quan hệ hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới. Chúng tôi tự hào mang tới: "Sản phẩm chính hãng - Giá tốt nhất - Giao hàng kịp thời".

                Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, không chỉ được đào tạo về Giỏi về chuyên môn mà còn luôn được nhắc nhở về chữ "Tâm" trong phục vụ. WICO luôn cam kết: Lắp đặt đúng cách - Vận hành an toàn đúng phương pháp - Bảo trì, bảo dưỡng đúng lúc, đúng đối tượng.

 

Mục tiêu của Wico:

 

                Trong 5 năm tới, Wico từng bước phấn đấu để trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu thiết bị chuyên dụng hàng đầu thị trường. Để hiện thực được ước mơ đó, tập thể WICO sẽ phải nỗ lực hơn nữa, Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ - Tối ưu chi phí - Giảm giá thành sản phẩm.

                Với phương châm "ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN", Wico luôn trân trọng và vun đắp mối quan hệ chặt chẽ với Quý khách hàng. Phát triển đồng thời cả 2 mô hình kinh doanh B2B và B2C. Chúng tôi luôn xây dựng chính sách bán hàng rõ ràng và nhất quán. Cùng cam kết hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm. Với WICO dịch vụ không chỉ là Bảo hành 12 tháng!

 

Thương hiệu nổi bật:

 

               Hiện nay WICO là đại diện phân phối chính hãng của hơn 50 thương hiệu Uy tín trên toàn thế giới có thể kể tới như: Hettich - Đức, Hermle - Đức, Euromex - Hà Lan, Arctiko - Đan Mạch, Daihan - Hàn Quốc, Labtech - Hàn QUốc, LK Lab - Hàn Quốc, CHC - Hàn Quốc, Biobase - Trung Quốc, Jeken -Trung Quốc, Jibimed - Trung Quốc...

                Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và mở rộng sự hợp tác với các thương hiệu uy tín, có các sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt cho thị trường Việt Nam. Nhằm mang tới sản phẩm chất lượng với giá gốc cho Quý khách hàng.

 

Khách hàng tiêu biểu:

                Cùng với đó, WICO đồng thời là nhà cung cấp Thiết bị - Vật tư - Hoá chất phòng thí nghiệm thường xuyên và lâu dài cho các Viện nghiên cứu, các trường đại học, cũng như các phòng lab của các nhà máy trong rất nhiều lĩnh vực. Có thể kể tới những khách hàng lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pépico Việt Nam, Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, Công ty Samsung Sisplay Việt Nam, Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina tại Bắc Ninh...

      CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO

                                             WICO TECHNOLOGY CO., LTD

     Trụ sở chính: Số 122-A3 khu đô thị Đại Kim, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

CN HCM: Số 103 Đặng Thuỳ Trâm (Đường Trục), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline: 096.840.6636 - 0911.373.488 | Mr.Tú                  Emailthietbiwico@gmail.com

Top

  096.840.6636 Mr.Tú